รับทำเว็บพร้อมดูแลให้ทุกขั้นตอน Tel.084-319-3689

จับเสี่ยนากุ้ง ผันตัวค้ายาบ้า อ้างทำธุรกิจขาดทุนต้องใช้หนี้นับล้าน

623
views

จับกุมเสี่ยนากุ้ง ซุกยาบ้า 11 ถุง จำนวน 2,045 เม็ด ในลำโพงเครื่องเสียงขณะเตรียมส่งให้ลูกค้า ที่สงขลา อ้างหันมาค้ายาเพราะทำนากุ้งขาดทุน เป็นหนี้นับล้าน…

วันที่ 16 มี.ค.62 พล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.9, พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ นิตยวิมล รอง ผบก.สส.ภ.9, พ.ต.ต.วีระ หมวดเอียด สว.กก.สืบสวน 2 บก.สส.ภ.9 พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน กองกำกับการสืบสวน 2 กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 วางแผนจับกุม นายสากล สุวรรณ์ อายุ 59 ปี หรือ กล ชาว ต.โรง อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา พร้อมยาบ้า 11 ถุง จำนวน 2,045 เม็ด ซึ่งใช้วิธีซุกซ่อนไว้ในลำโพงเครื่องเสียงรถยนต์ประตูด้านขวาของรถยนต์กระอีซูซุตอนเดียวสีดำ ทะเบียน ผต 4152 สงขลา

โดยถูกตำรวจจับกุมตัวได้ขณะขับรถกระบะไปรับยาบ้าจากสายส่งยาบ้าที่บริเวณทางแยกเข้าวัดม่วงค่อม ม.5 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ โดยมีวัยรุ่นคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์มาส่งให้ ก่อนที่ทั้งสองคนจะรีบขับรถแยกย้ายกันตำรวจจึงขับตามประกบและสกัดจับได้บนถนนเพชรเกษมก่อนถึงสี่แยกบ้านกลางไม่ไกลกับจุดรับยา

จากการสอบสวน นายสากล ยอมรับสารภาพว่า ลักลอบซื้อขายยาบ้ามาเป็นครั้งที่ 4 โดยสั่งซื้อยาบ้าทางโทรศัพท์จากเอเย่นต์ที่มีนามเรียกขานว่า “ผู้รับเหมา” แต่ไม่ทราบชื่อจริง และจะมีคนนำยาบ้ามาส่งให้ตามจุดนัดหมาย โดยรับซื้อมาห่อละ 7,500 บาท มี 202 เม็ด และนำไปขายส่งห่อละ 9,000 ซึ่งลอตนี้กำลังจะไปส่งให้กับลูกค้าที่อ.ระโนด จ.สงขลา

นายสากล อ้างอีกว่า เหตุที่หันมาค้ายาบ้าเนื่องจากประสบปัญหาขาดทุนจากการทำนากุ้งและเป็นหนี้นับล้านบาท จึงหันมาค้ายาบ้าเพื่อใช้หนี้ ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดี ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และจะขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ต่อไป.

© สนับสนุนข่าว

ให้เว็บไซต์ของคุณสร้างรายได้
คลิกลงทะเบียน