รับทำเว็บพร้อมดูแลให้ทุกขั้นตอน Tel.084-319-3689

มือมืด ใช้ปืนลูกซองห้านัด ดักยิงถล่ม หนุ่มเมืองคอน ดับอนาถคาที่

621
views

มือมืด ใช้ปืนลูกซองห้านัด ดักยิงถล่ม หนุ่มเมืองคอน ขณะออกไปดูไก่ชนเพื่อนบ้าน ดับอนาถ ริมคลองคาที่ ตร.ยังไม่ตัดปมมรณะใดทิ้ง ทั้ง ธุรกิจมือ ยาเสพติด ขัดแย้งส่วนตัว  

วันที่ 16 มี.ค. ร.ต.อ.ปพนศักดิ์ เภรีภาส รองสว.(สอบสวน)สภ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุ คนถูกยิงตาย เหตุเกิดริมคลองชลประทานเกาะร้าว หมู่ 9 ต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรีชา ฉิมภักดี รองผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ศิริพร ช่วยคุ้ม รองผกก.สส. พ.ต.ท.เฉลิมชัย บัวขาว สวป. แพทย์เวร รพ.ชะอวด รุดไปที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุ พบศพนายศักรินทร์ ทองพราว อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 136 หมู่ 9 ต.เกาะขันธ์ อ.ชะอวด ซึ่งเป็นหนุ่มในหมู่บ้าน นอนตายในสภาพนอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นดินริมคลองชลประทาน ใกล้กับซุ้มเลี้ยงไก่ชนของเพื่อนบ้าน ในสภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงินขายาว เพียงตัวเดียว มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนลูกซอง เข้าที่ หน้าอกซ้าย 1 นัด ใต้ราวนามขวา 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด ชายโครงซ้าย 1 นัด และที่เข่าซ้าย 1 นัด

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายศักรินทร์ เดินออกจากบ้านพักที่อยู่ใกล้กัน มาตามริมคลองชลประทาน เพื่อมาดูไก่ชนของเพื่อนบ้านที่เลี้ยงไว้บริเวณดังกล่าว ปรากฏว่าเมื่อเดินมาถึงที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายซึ่งดักซุ่มรออยู่ที่พุ่มไม้ข้างทาง ใช้ปืนยิงถล่มจนล้มทรุดเสียชีวิตทันที ในที่เกิดเหตุ จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป

เบื้องต้น ตำรวจตั้งปมประเด็นสาเหตุการสังหารไปที่ ประเด็นความขัดแย้งในธุรกิจมืดหรือธุรกิจนอกกฎหมาย โดยก่อนหน้านี้ นายศักรินทร์ ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมดำเนินคดียาเสพติด เพิ่งพ้นโทษออกมา ก็ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ส่วนความขัดแย้งส่วนตัวอื่นๆ เจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ตัดทิ้ง

ทั้งนี้ ตำรวจคาดว่า อาวุธปืนที่คนร้ายใช้สังหารนายศักรินทร์เป็นปืนลูกซองยาวกึ่งอัตโนมัติ หรือลูกซองยาวห้านัด และมือปืนมีความชำนาญในการใช้อาวุธปืนพอสมควร เนื่องจากยิงเข้าเป้าทุกนัด ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดี และติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

© สนับสนุนข่าว

ให้เว็บไซต์ของคุณสร้างรายได้
คลิกลงทะเบียน