รับทำเว็บพร้อมดูแลให้ทุกขั้นตอน Tel.084-319-3689

หนุ่มเมืองคอนซิ่งกระบะ ยางระเบิดพลิกคว่ำที่ฉวางดับ 1 เจ็บอีก 3

1054
views

หนุ่มเมืองคอน ขับกระบะมาเร็ว ยางเกิดระเบิดทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำบนถนนบ้านส้อง – ฉวาง พื้นที่ อ.ฉวาง คนขับเสียชีวิตคาพวงมาลัยและมีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย นำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง…

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 16 มี.ค. 62 พ.ต.ต.ศิวกร ฉิมพาลี สว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ริมถนนที่สายบ้านส้อง – ฉวาง หมู่ที่ 7 ต.ห้วยปริก อ.ฉวาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวาง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ จุดห้วยปริก ชุดตัดถ่างเวียงสระ มูลนิธิกุศลสงเคราะห์บ้านส้อง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผจ 850 สุราษฎร์ธานี อยู่ในสภาพหงายท้อง มีผู้ได้รับบาดเจ็บกระเด็นออกมานอกตัวรถ 1 คน ติดอยู่ภายในรถ 2 คน อาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิเร่งตัดถ่างให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวาง และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกหลังคารถอัดติดอยู่ที่พวงมาลัย ทราบชื่อ นายธีรวัฒน์ สการันต์ อายุ 34 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ต.กะทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช

จากการสอบถามชาวบ้านในบริเวณที่เกิดเหตุ ทราบว่าได้ยินเสียงยางระเบิดก่อนรถจะพลิกคว่ำจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต และถนนช่วงที่เกิดเหตุเป็นทางตรงคาดรถดังกล่าวมาด้วยความเร็ว เมื่อเกิดล้อยางระเบิด ไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงเสียหลักพลิกคว่ำ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจรอสอบถามจากคนเจ็บอีกครั้งหนึ่ง ก่อนสรุปถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

© สนับสนุนข่าว

ให้เว็บไซต์ของคุณสร้างรายได้
คลิกลงทะเบียน