รับทำเว็บพร้อมดูแลให้ทุกขั้นตอน Tel.084-319-3689

แต่งแล้วจ้า! หนุ่ม-สาวถ่ายพรีเวดดิ้งกองภูเขาขยะ เตือนสติอย่าฟุ้งเฟื้อ

52
views

หนุ่มสุราษฏร์ฯพบรักสาวหาดใหญ่ จูงมือถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกับกองภูเขาขยะ เตือนสติมนุษย์ชาติให้ลดโลกร้อน และเตือนตัวเองมีความรักอยู่ที่ไหนก็รักกันได้ อย่าฟุ้งเฟื้อทุ่มเงินจัดงานหรูสุดท้ายอยู่กันไม่กี่วันก็เลิก…

เมื่อวันที่ 14 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ไปร่วมงานฉลองมงคลสมรสของนายพงศ์ภิวัฒน์ จุงภิวัฒน์ หรือหมาก เจ้าบ่าวหนุ่มหล่อวัย 29 ปี ที่บ้านเลขที่ 3/7 หมู่ 7 บ้านเขาวังชิง ต.ท่าโพิธิ์ อ.สะเดา จ.สงขลา เป็นชาว อ.บ้านส้อง จ.สุราษฏรธานี และน.ส.สยุมพร บัวแก้ว อายุ 28 ปี เจ้าสาว ชาว อ.สะเดา ที่จัดธีมงานฉลองมงคลสมรสด้วยเศาวัศดุเหลือใช้ เช่นกระป๋องนม เชือกฟาง ของเก่าสะสม มาประดับไว้ในงาน พร้อมได้เปิดเผยที่มาของการถ่ายปรีเวดดิ้งหลุดโลกกับภูเขาขยะ เพื่อเตรียมการจัดงานแต่ง แบบติดดินโดยไม่ฟุ้งเฟื้อ เตือนสติคนทั้งโลกให้ลดขยะ ทุกคนมาจากดินสู่ดิน สุดท้ายก็คือขยะ

นายพงศ์ภิวัฒน์ บอกว่าจากถ่ายปรีเวดดิ้งติดดินสุดโต่งครั้งนี้เพื่อให้ตัวเองได้ระลึกว่า เมื่อมีความรักจะอยู่ที่ไหนก็มีความสุข ให้มีความอดทนช่วยกันดูแลซึ่งกันและกัน และให้คนไทยตระหนักถึงสภาพแวดล้อมโลก ให้ทุกคนช่วยลดปริมาณขยะ โดยให้เห็นกันจะจะว่าปริมาณมีมากแค่ไหน นี่ขนาด อำเภอเดียวกองมากมายขนาดนี้ หากรวมกันทั้งจังหวัด จะมากแค่ไหน 

นายพงศ์ภิวัฒน์ กล่าวว่า ไอเดียทั้งหมดเป็นความคิดของ ตัวเอง และนายกนกพล บัวแก้วพี่ชายของเจ้าสาว ในการจัดหาโลเกชั่นถ่ายปรีเวดดิ้งที่แหวกแนว ตามคอนเซ็ปต์ที่วางไว้ ที่ภูเขาขยะของ อ.คลองหอยโข่งที่มีปัญหากับชาวบ้านจึงมีการร้องเรียนเรื่องกลิ่นและทำลายสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด.

© สนับสนุนข่าว

ให้เว็บไซต์ของคุณสร้างรายได้
คลิกลงทะเบียน