รับทำเว็บพร้อมดูแลให้ทุกขั้นตอน Tel.084-319-3689

แฉพฤติกรรม พระลูกวัด จี้ข่มขืนยายวัย 78 เมาทุกวัน หนีจากกระบี่ไปเมืองคอน

147
views

พระวัดเดียวกันแฉพฤติกรรม พระลูกวัด จี้ข่มขืนยายวัย 78 ระบุเมาทุกวัน ไล่ออกจากวัดหลายครั้ง กระทั่งมาก่อเหตุ ตร.พบหนีไปเมืองคอน คาดได้ตัวใน 1-2 วันนี้ …

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.อ.มณฑล ทองมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ พาตัว นางศรี (นามสมมติ) อายุ 78 ปี ชาว ต.พรุดินนา มาสอบปากคำที่ สภ.คลองท่อม หลังเจ้าตัวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 มี.ค. ถูกพระลูกวัดควนใหม่ ใช้อาวุธมีดจี้บังคับข่มขืนภายในกุฏิร้างของวัด จนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะหลบหนีไป

อ่านข่าว

– แจ้งความจับพระลูกวัด มีดจี้ข่มขืนยายวัย 78 เสร็จกิจยังมีหน้าขอบคุณ

นางศรี ให้การว่า ขณะเข้าไปภายในบริเวณวัด เพื่อเก็บเม็ดมะม่วงหิมพานต์ไปขาย ระหว่างนั้นมีชายเข้ามากอดเอวไว้ แล้วใช้มืออ้อมมาล็อกคอ ใช้มีดปลายแหลมจี้ ไม่ให้ส่งเสียงร้อง ก่อนจะฉุดกระชากลากตนเข้าไปภายในกุฏิร้าง ผลักให้ตนนอนลงบนพื้น ก่อนจะเข้ามาบังคับข่มขืนตน โดยตนเห็นว่าชายคนดังกล่าวเป็นพระลูกวัด ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในวัดดังกล่าวได้ไม่เกิน 10 วัน โดยตนต้องยอม เพราะกลัวว่าจะถูกฆ่า

นางศรี เล่าต่อว่า หลังจากสำเร็จความใคร่ ชายคนดังกล่าวก็บอกตนว่าขอบคุณ ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกไปจากวัด ตนตั้งสติได้ก็วิ่งไปบอกกับพระในวัด ว่าถูกข่มขืนโดยพระที่มาอยู่ใหม่ ก่อนที่ทุกคนไปแจ้งให้ นายบุญเริน ไหมทอง ผญบ.หมู่ 4 ทราบเรื่อง แล้วประสานให้ตำรวจมารับตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.คลองท่อม ซึ่งผลตรวจพบร่องรอยการข่มขืนจริง ตนจึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพราะเกรงจะไปก่อเหตุกับคนอื่นซ้ำอีก

ต่อมาตำรวจพาตัว นางศรี ไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยสอบถามจากพระในวัดทราบว่า พระที่ก่อเหตุคือ พระทองหล่อ ถิรสุทโธ หรือ นายทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี เป็นชาว อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี เพิ่งเข้ามาอยู่ที่วัดได้ประมาณ 10 วัน โดยไม่ได้แจ้งให้พระผู้ใหญ่ รวมถึงผู้นำชุมชนทราบ

จากนั้นเข้าตรวจสอบภายในกุฏิอีกแห่ง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ซึ่งเป็นกุฏิที่พระทองหล่อพักอาศัย พบมีขวดสุรา 1 ขวด อาวุธมีดปลายแหลม 1 เล่ม กางเกงยีนส์ 1 ตัว จึงเก็บหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบ

พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล ผกก.สภ.คลองท่อม สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เตรียมขออนุมัติออกหมายจับพระทองหล่อ ซึ่งสืบทราบว่า หลังจากก่อเหตุ หนีไปอาศัยอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช โดยคาดว่าจะได้ตัวภายใน 1-2 วันนี้

ด้านพระอารีย์ ศรีชู พระลูกวัดแห่งเดียวกัน กล่าวด้วยว่า หลังทราบข่าวก็รู้สึกไม่สบายใจกับพฤติกรรมของพระที่ก่อเหตุแบบนี้ ช่วงที่อยู่ในวัดประมาณ 10 วัน มีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้าทุกวัน เดินภายในวัดก็เดินด้วยอาการเมา ตนต้องไล่ให้ไปจากวัดหลายครั้งแล้ว เพราะสุดทนกับพฤติกรรม แต่สุดท้ายก็มาก่อเหตุขึ้น สร้างความเสื่อมเสียให้พระพุทธศาสนา อยากให้ตำรวจตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้.

© สนับสนุนข่าว

ให้เว็บไซต์ของคุณสร้างรายได้
คลิกลงทะเบียน