ซื้อ-ขาย ที่ดินทั่วไทย
คลิกดูรายละเอียด

ตร.กระบี่พาสาว 16 ถูกขืนใจจนท้องไปพักฟื้นจิตใจ รอผลดีเอ็นเอมัดคนร้าย

89
views

ไทยรัฐออนไลน์

ตร.นำเด็กสาววัย 16 อ้างถูกภารโรงของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ข่มขืนจนท้อง เข้าพักฟื้นที่บ้านพักเด็ก รอสอบสวนเพิ่มเติมคลี่คลายปมถูกล่วงละเมิด เร่งตรวจดีเอ็นเอคาดรู้ผลเร็วๆ นี้…

กรณีพ่อของหญิงสาววัย 16 ปี พาลูกสาวเข้าแจ้งความว่าถูกภารโรงของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.เขาต่อ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ข่มขืนจนตั้งครรภ์ ซึ่งก่อนนี้ตัวภารโรงผู้ถูกกล่าวหาออกมาชี้แจงว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และปฏิเสธว่าไม่เคยรู้จักกับเด็กสาวมาก่อน ขณะที่ตำรวจภูธร จ.กระบี่ ตั้งชุดสืบสวนสอบสวน เพื่อคลี่คลายคดีนี้ขึ้นมา 1 ชุด ก่อนจะเรียกตัวพยานแวดล้อมของเด็กสาวมาสอบปากคำไปแล้ว 7-8 ปาก รวมทั้งเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์จากผู้เกี่ยวข้องกับเด็กทั้งหมด ส่งตรวจอีกครั้ง

ความคืบหน้าของเรื่องนี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ทางพนักงานสอบสวนของคดีนี้ ได้นำตัวหญิงสาวผู้เสียหายพร้อมลูกที่เพิ่งคลอดออกมา ไปเข้าพักที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.กระบี่ เพื่อให้เด็กสาวมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น ก่อนจะสอบปากคำเด็กสาวอีกครั้ง เนื่องจากก่อนหน้านี้เด็กยังคงให้การคลุมเครือ เนื่องจากยังอยู่ในสภาพหวาดระแวง และมีอาการกดดัน

ด้าน พ.ต.อ.ตานิตย์ รามดิษฐ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กระบี่ หัวหน้าชุดสอบสวนคลี่คลายคดี เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นทางตำรวจสอบปากคำพยานไปแล้ว 7-8 ปาก ทั้งคนในครอบครัวเด็ก รวมถึงครูในโรงเรียนที่เกิดเหตุ ซึ่งคำให้การของพยานมีประโยชน์ต่อรูปคดี ตนสั่งให้ จนท.พิสูจน์หลักฐาน เก็บดีเอ็นเอจากผู้ที่ใกล้ชิดเด็กทั้งหมด ส่งตรวจที่ รพ.มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งโดยปกติผลตรวจดีเอ็นเอ ต้องใช้เวลาตรวจนานกว่า 20 วัน แต่เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของสังคม จึงประสานขอให้ตรวจสอบเร็วขึ้นเป็นกรณีพิเศษ คาดว่าจะทราบผลในเร็ววันนี้

รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กระบี่ กล่าวถึงประเด็นว่าเด็กเป็นออทิสติกว่า ตอนนี้มีความชัดเจนแล้วว่าเด็กไม่ได้เป็นออทิสติก แต่เป็นความผิดพลาดในการแจ้งของทางโรงเรียน ในช่วงที่เด็กยังเรียนหนังสืออยู่ โดยทางโรงเรียนแจ้งว่าเด็กมีอาการออทิสติก เนื่องจากต้องการช่วยเหลือในเรื่องสิทธิต่างๆ ที่เด็กจะได้รับ แต่เมื่อแพทย์จากโรงพยาบาลตรวจอาการแล้วก็ไม่พบความผิดปกติใดๆ

พ.ต.อ.ตานิตย์ กล่าวอีกว่า ในเบื้องต้นนอกจากบุคคลที่ถูกผู้ปกครองเด็กกล่าวหาแล้ว ชุดสืบสวนยังได้ข้อมูลเพิ่มว่า เด็กอาจจะรู้จักและมีความสนิทสนมกับเพื่อนชายอีกคน ซึ่งตนสั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวเพื่อนชายของเด็ก โดยทราบว่าเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียง มาสอบปากคำเพิ่มเติม รวมทั้งขอเก็บดีเอ็นเอมาตรวจสอบ ว่าเป็นพ่อของเด็กที่คลอดออกมาหรือไม่

รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กระบี่ กล่าวด้วยว่า อย่างไรก็ตามจนถึงขณะนี้ ยังไม่ยืนยันว่าใครเป็นผู้กระทำบ้าง ต้องรอคำให้การอย่างละเอียดของเด็กสาวผู้เสียหายอีกครั้ง โดยทีมพนักงานสอบสวน พร้อมอัยการ และเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ จะเข้าสอบสวนเด็กในวันเดียวกันนี้อีกครั้ง ส่วนจะต้องใช้เวลาสอบสวนนานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของเด็ก ว่าพร้อมจะให้การอย่างละเอียดเมื่อไหร่ จนท.ไม่สามารถเร่งรัดเรื่องนี้ได้ แต่ประเด็นต่างๆ ที่ปรากฏตามคำให้การ และที่เป็นข่าว จนท.ต้องเก็บรวบรวมชี้แจงให้ได้ทุกประเด็น

ก่อนนี้ทางชุดสอบสวน พร้อม จนท.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กระบี่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในโรงเรียนที่เด็กระบุว่าเป็นจุดเกิดเหตุ โดยเก็บรวบรวมคำให้การของพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุทั้งหมด มารวบรวมในสำนวนการสอบสวน.

ขายที่ดิน 3.5ไร่ เมืองนครปฐม

ขายที่ดินในเมืองนครปฐม ซอยลาดปลาเค้า เนื้อที่ 3.5ไร่ ไร่ละ 3.5ล้าน ที่สวยจัดปลัดบอกมา คลิกดูรายละเอียดที่ลิงค์ด้านบนค่ะ

รับทำสปอตรถแห่ โทร. 091-037-2768 อาร์ตทิส เอเจนซี่
ฟังเสียงตัวอย่าง คลิกที่นี่